Nội thất The Beverly

Nội thất The Beverly sử dụng thiết bị vệ sinh của GROHE nhập khẩu toàn bộ từ Đức

GROHE

GROHE là nhà cung cấp phụ kiện vệ sinh hàng đầu thế giới và là thương hiệu toàn cầu, chuyên cung cấp các sản phẩm nước tiên tiến.

Trong nhiều thập kỷ, GROHE đã cam kết với các giá trị thương hiệu về công nghệ, chất lượng, thiết kế và tính bền vững, tất cả đều thể hiện cam kết của GROHE trong việc tạo ra những trải nghiệm đặc biệt và mang đến “Pure Freude an Wasser”. Với các hoạt động kỹ thuật, đổi mới và thiết kế được gắn chặt tại Đức, các sản phẩm của GROHE mang huy hiệu chất lượng “Sản xuất tại Đức”, cuối cùng củng cố niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu. Tất cả các nhà máy của mạng lưới sản xuất GROHE đều sử dụng kỹ thuật sản xuất có độ chính xác cao để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn GROHE cao nhất quán. Bằng cách này, GROHE đảm bảo rằng các sản phẩm của mình đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về tay nghề và chức năng.

Chỉ trong hơn mười năm qua, thành công của GROHE đã được khẳng định bằng hơn 240 giải thưởng về thiết kế và đổi mới cũng như ba vị trí hàng đầu trong số “Các công ty lớn bền vững nhất của Đức năm 2015”. Nhiều dự án nổi tiếng trên toàn cầu được trang bị các sản phẩm GROHE, minh chứng cho sự ưa thích của các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và nhà phát triển đối với thương hiệu này.

Tại dự án The Beverly tòa tháp Dimond sẽ được chủ đầu tư Vinhomes tô điểm với việc hợp tác với đơn vị uy tín hàng đầu thế giới về các thiệt bị nội thất nhà vệ sinh đến từ Đức – GROHE 

Một số mẫu thiết kế nội thất The Beverly sử dụng nội thất GROHE 

Nội thất GROHE

Nội thất GROHE

Nội thất GROHE

Nội thất GROHE

Nội thất GROHE

Nội thất GROHE

Nội thất GROHE

Nội thất GROHE

View 360o