Vị trí The Beverly Vinhomes Grand Park có gì tiềm năng?

Với The Beverly thì vị trí là một điểm cộng lớn nhất giúp phân khu này trở nên đắt giá nhất quần thể đại đô thị Vinhomes Grand Park. Phân khu này sở hữu tọa độ “vàng” nằm ngay vị trí trung tâm của một dự án tầm cỡ. Chính điều này giúp mang đến cho căn hộ The Beverly nhiều tiềm năng và lợi ích tuyệt vời.

Vị trí The Beverly Vinhomes Grand Park ở đâu?

Vị trí chính xác của phân khu The Beverly chính là nằm ngay trung tâm quần thể đại đô thị Vinhomes Grand Park, nằm trên đường Nguyễn Xiển thuộc địa phận 2 phường Long Thạnh Mỹ và Long Bình, Quận 9, TPHCM.

Đây được biết đến là vị trí vô cùng đắc địa “hiếm có khó tìm” của khu vực, khi được bao quanh bởi nơi hợp lưu của hai con sông là sông Tắc và sông Đồng Nai. Điều này góp phần tạo nên một địa thế “Cận thị – cận giang – cận lộ” không phải dự án nào cũng có được. Đặc biệt, với 2 mặt giáp sông góp phần gia tăng địa thế phong thủy tuyệt đẹp cho cư dân mang về tài lộc và may mắn.

Cụ thể các vị trí tiếp giáp:

– Trực diện phân khu: Đại Công Viên 36ha, nhà phố liền kề

– Cạnh bên phân khu: TTTM lớn nhất miền Nam Vincom Mega Mall phân khu The Middle, tuyến Vành Đai 3.

– 2 mặt phân khu: giáp sông Tắc và sông Đồng Nai

Bên cạnh đó, phân khu căn hộ The Beverly còn được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích thuộc khu vực đại đô thị Vinhomes Grand Park từ mạng lưới giao thông thuận tiện tiếp tục được hoàn thành của khu vực. Đảm bảo cư dân sẽ dễ dàng di chuyển giữa các phân khu và các địa điểm lân cận. Cũng như với vị trí này sẽ góp phần gia tăng tiềm năng phát triển, sinh lời cao cho cư dân và nhà đầu tư tương lai.

>>> Tìm hiểu: Tiềm năng tăng giá phân khu The Beverly Vinhomes Grand Park Quận 9

Kết nối giao thông từ phân khu The Beverly Vinhomes Grand Park

Với việc sở hữu ngay tại vị trí đắc địa của khu vực, không chỉ giúp The Beverly sở hữu nhiều lợi thế tiếp giáp, bên cạnh đó còn mang đến mạng lưới giao thông kết nối hoàn thiện và đồng bộ.

Cụ thể, vị trí phân khu The Beverly thuộc nội khu dự án Vinhomes Grand Park. Vậy nên, phân khu căn hộ cao cấp này sẽ được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng giao thông hoàn thiện từ đại đô thị lớn, nổi bật nhất có lẽ là hệ thống đường huyết mạch của khu vực với nhiều tuyến đường liền kề dự án đến các khu vực lân cận, thành phố như:

– Tuyến đường vành đai 3 đi ngang qua phân khu The Beverly

– Tuyến ga Metro kết nối cư dân đến trung tâm quận 1 nằm sát ngay bên cạnh.

– Tuyến đường Phước Thiện, Nguyễn Tăng, Lê Văn Việt, xa lộ Hà Nội

– Tuyến đường Nguyễn Xiển, Nguyễn Duy Trinh, cao tốc Long Thành Dầu Giây.

….

Với hệ thống giao thông thuận lợi từ các tuyến đường huyết mạch liền kề, khi sông sống tại căn hộ The Beverly Quận 9 sẽ giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác nhanh chóng. Công việc giao thương cũng thuận lợi hơn, góp phần giúp các sản phẩm nơi này trở nên đắt giá và hấp dẫn người mua.

Mạng lưới liên kết khu vực phân khu The Beverly Quận 9 chặt chẽ

Vị trí đắc địa cùng với cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, khi sống tại căn hộ The Beverly còn giúp cư dân sở hữu mạng lưới liên kết khu vực chặt chẽ. Cụ thể, tại vị trí của dự án The Beverly, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm xung quanh và liên kết vùng lân cận nhanh chóng. Mạng lưới liên kết khu vực đắt giá tại căn hộ The Beverly có thể kể đến như:

– Di chuyển đến vùng Đông Nam Bộ thông qua tuyến cao tốc chỉ mất khoảng vài phút di chuyển.

– Đến khu công nghệ cao chỉ mất khoảng 5 phút.

– Di chuyển đến Suối Tiên mất khoảng 10 phút.

– Từ phân khu 4 đến khu thể thao – sân golf Rạch Chiếc mất khoảng 15 phút di chuyển

– Từ The Beverly đến quận 2, quận 1 mất khoảng 15 đến 20 phút đi xe.

– Di chuyển đến Thành Phố Biên Hòa mất khoảng 20 phút di chuyển

– Từ The Beverly đến sân bay Long Thành mất khoảng 40 phút di chuyển

– Di chuyển đến bến xe Miền Đông mất khoảng 10 phút

….

>>> Quan tâm: Cập nhật giá bán The Beverly Quận 9 hiện nay bao nhiêu?

Với những lợi thế vị trí The Beverly Vinhomes Grand Park, hứa hẹn sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân, cũng như gia tăng giá trị tăng giá trong tương lai hiệu quả. Để không bỏ lỡ cơ hội này hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0889.688.688 để được hỗ trợ tư vấn về giá tốt nhất.

View 360o