Tình yêu ngọt ngào ngay nơi bạn sống tại Vinhomes Grand Park

Tình yêu ngọt ngào tại Vinhomes Grand Park, hòa mình vào không gian xanh mát đầy thơ mộng tại công viên 36ha. 

Các cặp đôi trẻ kết hôn tự hào và tự tin thể hiện tình yêu ngay tại khu đô thị sinh thái nơi họ ở, lưu dấu một kỷ niệm một cột mốc quan trọng ngay tại nơi quen thuộc thật sự là một niềm vui khôn tả của các cặp trẻ tại đây cũng như niềm vinh hạnh của chủ đầu tư Vinhomes khi mang lại được giá trị sống cho cư dân.

Các gia đình có con cũng thưởng thức bữa tiệc vui chơi đa dạng ngoài trời cùng các thành viên mỗi ngày sau giờ làm việc hoặc mỗi sáng tinh mơ đón bình minh

Khoảnh khắc thật đẹp khi chứng kiến cặp đôi ngoài 60 vẫn còn như tuổi đôi mươi, dắt nhau dạo chơi tại công viên 36ha, khu biển hồ nhân tạo đầy sinh động. 

Dù cho đôi mươi hay ngoài 60 mươi tình yêu nơi gửi gắm chia sẻ dễ dàng nhất vẫn là thiên nhiên và không gian thơ mộng góp phần làm nên một tình yêu nồng nàng mỗi ban mai.

Vinhomes vừa công bố phân khu đẹp nhất Vinhomes Grand Park nơi bạn có thể đắm mình vào thiên nhiên không gian xanh ngay tại căn nhà. Phân khu trực diện công viên 36ha The Bevery nơi ghi dấu những khoảnh khắc đẹp mỗi ngày.

View thực tế căn hộ Beverly

View thực tế căn hộ Beverly

View thực tế căn hộ Beverly

View thực tế căn hộ Beverly

View 360o