Tiềm năng tăng giá phân khu The Beverly Vinhomes Grand Park Quận 9

The Beverly có lẽ là phân khu sở hữu vị trí tọa lạc đẹp nhật quần thể Vinhomes Grand Park Quận 9 khi đây là khu vực trung tâm đắc địa. Chính vì vậy, khi đầu tư căn hộ The Beverly sẽ giúp cư dân thừa hưởng được nhiều lợi ích để nâng cao chất lượng cuộc sống, cùng như mang đến nhiều giá trị gia tăng tiềm năng tăng gia trong tương lai cho các sản phẩm phân khu.

Quy hoạch hạ tầng khu vực

Phân khu The Beverly thuộc quần thể Vinhomes Grand Park thuộc khu vực quận 9, TPHCM. Đặc biệt, đây được biết đến là khu vực mà hệ thống hạ tầng được chủ đầu tư “xuống tiền” mạnh mẽ để trở nên hoàn thiện hơn. Nhất là tiềm năng hạ tầng, giao thông nơi đây ngày càng trở nên sôi động hơn, điều này cũng giúp phân khu The Beverly có lợi thế gia tăng giá trị sản phẩm hiệu quả.

Tiện ích dự án căn hộ chung cư The Beverly Quận 9 chủ đầu tư Vingroup

Đặc biệt, trong thời gian qua thì có nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm xung quanh The Beverly được xây dựng tiềm năng. Nổi bật nhất có thể kể đến như tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, vành đai , đường Liên Phường,… đều được đầu tư nâng cấp và phát triển, giúp việc di chuyển của cư dân The Beverly thuận lợi hơn.

Không những vậy, giá trị các sản phẩm The Beverly còn được nâng cao hơn khi có sự góp mặt của tuyến giao thông nối sông Sài Gòn, sông Đồng Nai hoàn thành. Đây là dự án giúp kết nối giao thông đường thủy cho TPHCM và TP Biên Hòa trở nên thuận tiện hơn.

Với những lợi thế có được tư quy hoạch hạ tầng, giá trị căn hộ The Beverly trong tương lai cũng được tăng cao hơn nhiều. Chính điều này sẽ giúp quá trình đầu tư của mọi người gia tăng cơ hội sinh lời cao, dễ dàng tăng giá khi sở hữu.

>>> Tham khảo: Phân khu The Beverly chinh phục khách hàng bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp

Nâng cấp quận 9 thành Thành Phố Thủ Đức

Vào ngày 9.12.2020, ủy ban thường vụ Quốc Hội đã thông qua nghị quyết thành lập thành phố Thủ Đức thuộc khu vực TPHCM. Cụ thể, thành phố Thủ Đức được thành lập dựa trên cơ sở nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức thành một. Chính sự kiện đặc biệt này sẽ mang đến nguồn tiềm năng lớn cho phân khu The Beverly được xây dựng tại khu vực này.

Bởi vì hạ tầng khu vực của thành phố sẽ được đầu tư và phát triển mạnh mẽ từ trường học, bệnh viện, dịch vụ vui chơi giải trí, cơ sở hạ tầng,… được xây dựng nhiều hơn. Chính điều này góp phần giúp Thủ Đức trở thành thành phố đáng sống, cũng như The Beverly là chốn an cư lý tưởng để cư dân tận hưởng sự phát triển đó.

Môi trường sống của phân khu  The Beverly trong lành giữa lòng thành phố

Phân khu The Beverly Vinhomes Grand Park được xây dựng ngay vị trí đắc địa của Quận 9. Trong khi đó, đây là khu vực được bao quanh bởi nhiều con sông lớn như sông Tắc, sông Đồng Nai, sông Sài Gòn, sông Ông Nhiêu,… Vậy nên khi sinh sống tại đây sẽ giúp cư dân tận hưởng được bầu không khí mát mẻ, dễ chịu quanh năm.

Cùng với đó, phân khu The Beverly nằm trong lòng quần thể Vinhomes Grand Park thừa hưởng được nhiều tiện ích xanh đẳng cấp, nên môi trường sống càng mát mẻ và yên tĩnh hơn giữa lòng thành phố, đáp ứng được nhu cầu sống của cư dân.

Với những tiềm năng trên có thể thấy, phân khu The Beverly Vinhomes Grand Park là một kênh đầu tư cực kỳ tiềm năng, giúp gia tăng giá trị trong tương lai cực kỳ hiệu quả. Do đó việc đầu tư vào các sản phẩm thuộc phân khu mới này chắc chắn nhà đầu tư sẽ sở hữu nhiều tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cao trong tương lai. 

>>> Đọc ngay: Thời gian Mở bán The Beverly Vinhomes Grand Park cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn ?

Để cập nhật thêm được nhiều thông tin dự án, giá bán The Beverly và lịch mở bán, vui lòng để lại thông tin đăng ký hoặc liên hệ qua hotline: 0889.688.688 để được chuyên viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

View 360o