THE BEVERLY VẺ ĐẸP SANG TRỌNG BẤT KỂ NGÀY VÀ ĐÊM

THE BEVERLY  VẺ ĐẸP SANG TRỌNG BẤT KỂ NGÀY VÀ ĐÊM
The Beverly một siêu phẩm ấn tượng tác phẩm mang đậm chất Mỹ Hollywood tại thành phố Thủ Đức. Là phân khu đẹp nhất Vinhomes Grand Park thiết kế ấn tượng và đầu tư chỉnh chu tỉ mỉ từng chi tiết. Vẻ đẹp của The Beverly Vinhomes Grand Park luôn tỏa sáng rực rỡ và sang trọng kể cả ngày và đêm.
Kiến trúc mặt ngoài của The Beverly lấy cảm hứng “tropical resort” sinh thái sang trọng, khác biệt sẽ luôn nổi bật bất kể ngày đêm, và dần trở thành biểu tượng của sự giàu có và thượng lưu chất Mỹ tại CBD mới giữa lòng thành phố Thủ Đức.

Hướng view triệu đô từ The Beverly Vinhomes Grand Park

Vẻ đẹp The Beverly rực sáng về đêm giữa lòng Vinhomes Grand Park

Vẻ đẹp về đêm The Beverly còn toát lên bên trong nội thất căn hộ từ phòng ngủ đến phòng khách đều rực sáng ánh sang trọng và đầy kiêu sa.

Thiết kế phòng khách The Beverly rực sáng về đêm

Thiết kế phòng ăn The Beverly

Thiết kế phòng ngủ The Beverly

The Beverly là những tiêu chí mà giới tinh hoa thế giới luôn đề cao trong việc tìm kiếm một không gian sống xa hoa bậc nhất, nơi họ được giao lưu trong cộng đồng đẳng cấp với những thành viên thành đạt. Chính điều này đã tạo nên “khu nhà giàu” nổi tiếng, quy tụ cộng đồng thượng lưu trên toàn thế giới như Beverly Hills (Mỹ).
Trở về với ban ngày, The Beverly vẫn mang một nét đẹp bình yên và dịu êm mang những ánh nắng và những đường nét tinh tế ngắm trọn hướng view sông đón nắng đón gió vào tận mỗi căn hộ.

Đón bình mình tại The Beverly Vinhomes Grand Park

The Beverly tỏa sáng giữa ban ngày tại Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park cũng đã kiến tạo nên một dự án căn hộ luxury sky-living đậm chất Mỹ: The Beverly – một Beverly Hills thu nhỏ trong lòng thành phố Đại công viên. The Beverly mang hơi thở phóng khoáng và tinh tế đến từng chi tiết, được “may đo” riêng cho chủ nhân danh giá bậc nhất với những trải nghiệm không nơi đâu có được. The Beverly hứa hẹn sẽ là nơi an cư đẳng cấp cho những cư dân tinh hoa, nơi kiến tạo cộng đồng văn minh, thành đạt mới tại tâm thành phố thông minh Thủ Đức. Hãy nhanh tay sở hữu ngay kiệt tác The Beverly để khai mở cuộc sống trọn vẹn đẳng cấp của cho giới thượng lưu, khẳng định đẳng cấp mỗi gia chủ.
View 360o