THE BEVERLY NƠI HỘI TỤ NHỮNG GIÁ TRỊ TINH HOA

THE BEVERLY NƠI HỘI TỤ NHỮNG GIÁ TRỊ TINH HOA

The Beverly một siêu phẩm chuẩn phong cách Mỹ tại Vinhomes Grand Park quận 9 mang đến cho anh chị trải nghiệm xứng tầm, những giá trị tinh hoa của một dự án bất động sản siêu nóng mà mỗi vị khách hàng nên phải sở hữu tại đây. Đến với căn hộ The Beverly là đến với một cộng đồng tinh hoa, giá trị đầu tư độc bản xứng tầm về lợi nhuận, khẳng định giá trị thượng lưu mỗi gia chủ.

The Beverly – Một Cộng Đồng Tinh Hoa
Sự khác biệt đến ngay từ phong cách sống và chất lượng không gian sống, những chủ nhân căn hộ luxury sky-living The Beverly tận hưởng cuộc sống thượng lưu mỗi ngày. Cư dân tại đây sẽ được: Sống tinh hoa cùng những dân cư cùng đẳng cấp, sống thông minh đẳng cấp khi toàn bộ các căn được trang bị gói Smart home đi kèm, sống tiện nghi thượng lưu với hơn 200++ tiện ích ngay dưới chân toà.

The Beverly – Giá Trị Đầu Tư Độc Bản Xứng Tầm

Vượt lên trên cả những chuẩn mực về sự sang trọng mà nhà đầu tư đang tìm kiếm, The Beverly với những giá trị độc bản, nâng tầm vị thế chủ sở hữu, trở thành kênh đầu tư sáng giá dẫn đầu đường đua bất động sản với: Vị trí “ kim cương ” đắt giá ngay tâm CBD mới TP.Thủ Đức, hội tụ 200+ tiện ích sang trọng hiếm có, nguồn thu nhập thụ động lý tưởng. Vì vậy, The Beverly sẽ là kiệt tác căn hộ khẳng định vị thế và đón lợi nhuận vượt trội hiếm đâu có được cho nhà đầu tư thông thái.

The Beverly – Khẳng Định Giá Trị Thượng Lưu Của Gia Chủ

Với số lượng giới hạn, những căn hộ The Beverly view sông được xem như một món hàng hiệu để khẳng định đẳng cấp. Việc sở hữu những căn này thể hiện được nguồn lực tài chính và mối quan hệ của chủ nhân tinh hoa. Mỗi gia chủ tại đây sẽ rất hài lòng và cảm thấy xứng tầm giá trị khi được sở hữu căn hộ The Beverly trong khu đô thị Vinhomes Grand Park.

View 360o