TẠI SAO PHẢI SỞ HỮU NGAY CĂN NHÀ CHUẨN HOLLYWOOD THE BEVERLY?

TẠI SAO PHẢI SỞ HỮU NGAY CĂN NHÀ CHUẨN HOLLYWOOD THE BEVERLY?

Chọn nhà không chỉ nhìn vào những giá trị hiển hiện trên những con số mét vuông mà còn là tiềm năng đầu tư hay giá trị trong cuộc sống & sự ảnh hưởng tới tương lai của chủ nhân. Với The Beverly, không chỉ đơn thuần là sở hữu hàng chục m2 khu căn hộ hạng sang Luxury sky-living chất Mỹ, xứng tầm gia chủ bởi những giá trị sau:

– Hệ sinh thái 271ha hoàn thiện “all-in-one” với hơn 200 tiện ích đắt giá ngay dưới chân tòa.

– Thiết kế chỉnh chu, tất cả căn hộ đều có ban công đón nắng đón gió, căn hộ được phủ kính Low-E, view nhìn sông và trực diện công viên ánh sáng 36ha.

– Hệ thống tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng và hồ bơi được đầu tư thiết kế chuẩn Resort 5*

– Là phân khu đẹp nhất, kế bên Vincom lớn nhất quận 9 và khu nhà phố biệt thự Manhattan và Manhattan Glory đậm chất thượng lưu.

– Tài sản đầu tư tích lũy gia tăng giá trị theo thời gian khi hạ tầng của thành phố Thủ Đức đang được đầu tư mạnh mẽ từ cả trong và ngoài nước.

Đầu tư một lần, sở hữu ngay cuộc sống thượng lưu chất Mỹ như sao Hollywood & giành cho bản thân một khoản đầu tư chắc thắng! Với số lượng giới hạn, những căn hộ The Beverly view sông được xem như một món hàng hiệu để khẳng định đẳng cấp. Việc sở hữu những căn này thể hiện được nguồn lực tài chính và mối quan hệ của chủ nhân tinh hoa. Hãy nhanh tay đăng ký sở hữu ngay căn hộ The Beverly khu đô thị Vinhome Grand Park mang phong cách chuẩn Hollywood.

The Beverly ” sở hữu công viên nội khu trực diện view sông “

View trực diện công viên 36ha lớn nhất quận 9

Hồ bơi nước mặn chuẩn Resort đầu tiên tại Vinhomes Grand Park

The Beverly ” vị trí đắc địa đẹp nhất tại Vinhomes Grand Park “

The Beverly ” mua sắm tại gia với TTTM Vincom miền Nam lớn nhất quận 9 “

Thiết kế căn hộ tối ưu và thông thoáng tại The Beverly

Không gian xanh nội khu tại The Beverly

View 360o