SỐNG CHẤT NGHỈ DƯỠNG NGAY TRƯỚC THỀM NHÀ THE BEVERLY

SỐNG CHẤT NGHỈ DƯỠNG NGAY TRƯỚC THỀM NHÀ

🌳 Khi nội đô trở nên quá ngột ngạt và sự xuất hiện của các NEW CITY cùng các cuộc đại chuyển dịch nơi cư trú là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng sống và hạ tầng cho người dân. Điều này đã tạo nên sự lên ngôi của các “miền xanh” đại đô thị all-in-one đầy đủ tiện ích cùng hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Cửa ngõ phía Đông TP.HCM đang chứng kiến sự chuyển dịch cư trú mạnh mẽ mà điển hình là Đại đô thị “all-in-one” Vinhomes Grand Park với cuộc sống nghỉ dưỡng tại gia 365 ngày/năm.

✨ Tiệc tùng, vui chơi cùng người thân và bạn bè bất cứ khi nào thích tại bể bơi xanh ngát ngay dưới thềm nhà hay tại Công viên BBQ, Đại Lộ Ánh Sáng, Bến thuyền Manhattan Glory,…

✨ An nhiên nghỉ dưỡng như tại resort giữa không gian xanh bất tận hiếm có của công viên 36Ha, bộ đôi công viên Nhật Bản ngay tại nội khu.

✨ Thỏa sức shopping tại Vincom lớn nhất khu vực hay với hàng trăm shop thương mại ngay dưới chân tòa.

✨ Sống an tâm không lo nghĩ như đi thuê resort với chất lượng quản lý vận hành tiêu chuẩn Vinhomes.

🏆 Tất cả tạo nên “đại đô thị nghỉ dưỡng” Vinhomes Grand Park 271ha sôi động, sầm uất tràn đầy sức sống.

Nổi bật trong đó, phân khu The Beverly theo phong cách sống chuẩn resort Mỹ cùng Vườn Tùng La Hán, Hồ Cá Koi, Cổng Torii, Cầu Đá…đã chính thức được mở bán.

🔎 Thông tin chi tiết về giỏ hàng độc quyền The Beverly sẽ được công bố trong Tea talk: SỐNG CHẤT ORI – SỐNG XANH CHUẨN NHẬT, nơi các diễn giả sẽ cùng bàn luận về làn sóng staycation vừa nghỉ dưỡng sống xanh, vừa làm việc tại gia trong “bình thường mới”.

View 360o