PICITY SKY PARK SỞ HỮU TÂM ĐIỂM ĐẮT GIÁ KẾT NỐI HẠ TẦNG CỬA NGÕ PHÍA ĐÔNG TP.HCM

Có thể nói, không thể phủ nhận tầm quan trọng của yếu tố “vị trí” đối với một dự án bất động sản. Nhưng trong bối cảnh hiện nay, không phải doanh nghiệp nào cũng có sẵn quỹ đất ở vị trí đẹp để phát triển dự án, dù nhu cầu tìm mua của khách hàng có nhu cầu ở thực là rất lớn. Nhận diện được cơ hội trong bối cảnh thị trường chung còn khó khăn, Tập đoàn Pi Group đã lên kế hoạch để đưa ra thị trường dự án mới mang tên Picity Sky Park.

‘’Vị trí, vị trí và vị trí’’ là câu nói luôn luôn đúng thể hiện tiềm năng dài hạn cũng như bảo đảm giá trị tăng giá bền vững của một bất động sản nào đó. Hiện tại, khu vực cửa ngỏ phía Bắc cụ thể là dọc trục đường Phạm Văn Đồng đang nhận được nhiều sự quan tâm nhờ yếu tố hỗ trợ cho an cư thuận tiện dài lâu.

Dự án Picity Sky Park tọa lạc tại số 15/9 KP. Bình Đường 2, Phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương cạnh ngay hai trục đường huyết mạnh là Phạm Văn Đồng và Quốc lộ 1A được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ sở hữu tiềm năng gia tăng giá vượt trội khi nằm ngay tại cửa ngõ giao thương của 2 thành phố Dĩ An & Thủ Đức, khu vực dân cư đông đúc buôn bán tấp nập ngày đêm. 

Khu vực dọc hai bên đường Phạm Văn Đồng chứng kiến sự tăng trưởng giá bán và thuê nhà ổn định qua hàng năm nhờ số lượng tìm kiếm luôn ở mức cao. So với các khu vực khác, nơi này được xem là sở hữu nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông, tiện ích dịch vụ phục vụ đời sống hàng ngày.

Về kết nối vùng, Picity Sky Park sở hữu lợi thế cạnh tranh như sau:

  • 03 phút là khoảng thời gian mà cư dân sinh sống tại Picity Sky Park có thể di chuyển về trung tâm hành chính của TP. Dĩ An, Bình Dương.

  • Để di chuyển về phía khu công nghệ cao và Làng Đại Học TP. HCM, 10 phút là khoảng thời gian lý tưởng cho những ai làm việc hoặc học tập tại 2 khu vực này.

  • Chỉ cần 20 phút để cư dân Picity Sky Park có thể kết nối vào sân bay Tân Sơn Nhất một cách thật dễ dàng và nhanh chóng.

  • Từ Picity Sky Park, cư dân chỉ mất 25 phút để di chuyển về khu vực lõi trung tâm TP. HCM, đây là khoảng thời gian khá đẹp để an cư, rất tiện cho mọi người tiếp cận tất cả các dịch vụ hàng ngày.

Ngoài chuỗi tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cho cư dân Picity Sky Park, dự án còn được nhiều khách hàng ‘’đưa vào tầm ngắm’’ bởi sở hữu khả năng liên kết mạnh mẽ với các tiện ích lớn trong khu vực:

  • 1 phút là khoảng thời gian để tiếp cận trường học các cấp tại địa bàn TP. Dĩ An.

  • Chỉ mất 3 phút để di chuyển về Go Dĩ An, một trung tâm thương mại với hàng loạt sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao.

  • Mất 5 phút để kết nối về Chợ Nông Sản Thủ Đức và đây cũng là khoảng thời gian để tiếp cận 3 bệnh viện lớn trong khu vực: Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ, Bệnh Viện Hoàn Hảo và Bệnh viện TP. Thủ Đức.

  • 10 phút là thời gian hợp lý để cư dân căn hộ Picity Sky Park có thể tiếp cận Vincom Thủ Đức cũng như chợ Thủ Đức.

Nếu như 2022 TP. Dĩ An đã về đích với 2 hạ tầng quan trọng là cầu vượt 550 và mở rộng DT 743 từ 6 – 8 làn xe thì sắp tới đây, hàng loạt dự án trọng điểm như Vành Đai 3, Đại lộ Thống Nhất hay QL 1K được khởi công, mở rộng và nâng cấp sẽ giúp giá trị bất động sản trong khu vực, đặc biệt là Picity Sky Park được cất cánh.

Sở hữu vị trí đắt giá như vậy, ngoài đáp ứng nơi an cư, thì khả năng sinh lợi từ hoạt động cho thuê cũng là yếu tố tạo nên tính hấp dẫn cho các căn hộ Picity Sky Park. Từ đó, Picity Sky Park đang trở thành dự án được nhiều nhà đầu tư có trong tay dòng tiền lựa chọn cho bài toán đầu tư sinh lời an toàn và bền vững trong giai đoạn thị trường khan hiếm nguồn cung căn họ vừa túi tiền.

View 360o