KIM TỨ ĐỒ BẤT ĐỘNG SẢN – THE BEVERLY ĐÁP ỨNG ĐỦ BỐN YẾU TỐ SAU ĐÂY

– 95% các nhà đầu tư “BĐS” sản đều quan tâm về giá “Bao Nhiêu Tiền” nhưng không để ý rằng giá chỉ là yếu tố cuối cùng khi mua bất động sản, sau đây là các yếu tố khi tìm hiểu mua một sản phẩm bất động sản bất kỳ.

– Hãy ghi nhớ 4 điều sau:

1. [Thời Điểm Mua] – “BĐS” có hiệu quả không, lãi suất ngân hàng đang cao hay thấp

-> 2021 thời điểm vàng khi sở hữu bất động sản The Beverly Vinhomes Grand Park có lãi suất ngân hàng thấp và tốt nhất trong 5 năm trở lại đây. Đặt biệt:  chính sách thanh toán cực tốt chỉ bỏ ra 15% ân hạn lãi gốc lên đến 24 tháng, ngoài ra chủ đầu tư Vinhomes còn hỗ trợ cho những khách hàng mua nhà với số tiền bỏ ra 0 đồng – chính sách Home For Home nhà đổi nhà thế chấp vay trên căn nhà có sẵn nhằm giúp khách hàng tiếp cận mua được bất động sản chất lượng mang lại cơ hội đầu tư cho khách hàng khi mua các sản phẩm của tập đoàn.

Thời điểm vàng khi mua căn hộ The Beverly

Thời điểm vàng khi mua căn hộ The Beverly

2. [Vị Trí] – “BĐS” phải mang tính khang hiếm “BĐS” sẽ tăng giá theo thời gian

Nói về vị trí – căn hộ Beverly là phân khu hoàn hảo cho “mỹ từ” vị trí “kim cương“, The Beverly nằm tại trung tâm của đại đô thị 272ha không chỉ sở hữu vị trí trung tâm mà còn sở hữu view đẹp nhất tại đại đô thị khi toàn bộ mặt tiền phân khu nằm trãi dọc theo công viên 36ha, liền kề tiện ích nổi trội như: Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall quy mô 46.000m2 sàng lớn nhất miền Nam, công viên 36ha hiện hữu, trạm xe bus, phố ẩm thực The Beverly, trường học Vinschool, bệnh viện vinmec,.. có thể thấy những gì tốt nhất tại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 đều nằm ngay thềm căn hộ The Beverly.

The Beverly sở hữu vị trí Kim Cương tại đô thị Vinhomes Grand Park

The Beverly sở hữu vị trí Kim Cương tại đô thị Vinhomes Grand Park

3. [Pháp Lý] – 95% nhà đầu tư mất tiền đều do pháp lý (Ham rẽ không phân biệt được sổ đỏ, sổ 50 năm, đất rừng, đất nông nghiệp)

Khi nhắn đến các dự án của tập đoàn Vin Group thuộc mảng bất động sản nhà ở Vinhomes thì tất cả khách hàng từ Nam ra Bắc đều không bận tâm, tất cả các dự án trước giờ của Vinhomes phát triển đều rõ ràng về mặt pháp lý và còn xây dựng trước khi mở bán. Hiện tại khi mua nhà tại The Beverly Quận 9, khách hàng có thể sử dụng ngay các tiện ích có sẵn như công viên, shophouse, đường chạy bộ, khu bến du thuyền, khu trường học mầm non, trạm y tế,.. trong năm 2022 cư dân The Beverly sẽ có thêm các tiện ích mới trong đo Vincom Mega Mall và tuyến xe bus đi Metro sẽ hoạt động giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn. Mua nhà an cư chuẩn resort tại gia với những tiện ích đặt quyền có sẵn không phải lo âu bận tâm về tiến độ xây dựng hay thắc mắc về pháp lý.

4. [Giá Cả] – là yếu tố cuối cùng so với 4 yếu tố trên

Có thể thấy rằng 2021 là năm biến động của giá vật tư xây dựng ảnh hưởng không nhỏ đến giá của bất động sản đặt biệt là bất động sản chung cư. Năm 2020 giá các căn hộ tại Vinhomes Granb park cho những căn hộ trung tâm với giá 65 – 70tr/2 tại phân khu Masteri Centre Point, thì năm nay 2021 tại Vimhomes Grand Park quận 9 chủ đầu tư Vinhomes ra mắt phân khu Beverly với phiên bản cao cấp nhất và hoàn hảo nhất về chất lượng bàn giao thiết kế cùng cùng với đó là vô vàng tiện ích đẳng cấp dưới thềm nhà chỉ với đơn giá trung bình từ 65tr cho mỗi m2, đây được xem là mức giá tốt nhất hiện tại trên thị trường bất động sản cao cấp hiện tại ở HCM khi cùng phân khúc. Với vị trí đặc quyền khu compound Beverly sẽ là nơi an cư lý tưởng, mang lại giá trị cho thuê và giá 

=> Nếu đáp ứng 3 yếu tố trên thì giá sẽ tăng theo thời gian, và The Beverly là câu trả lời hoàn chỉnh nhất tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

View 360o