DƯ ÂM LẮNG ĐỌNG TỪ BUỔI TRẢI NGHIỆM TẮM ÂM THANH CỦA CƯ DÂN ECO RETREAT KHI VỀ NHÀ

Dưới ánh nắng nhè nhẹ của buổi chiều cuối tuần, bên rặng dừa ôm ấp đã trăm năm, nồng nàn hương thơm từ hương vị tự nhiên của thảo mộc, cư dân Blue Zones về nhà trong không gian ấm cúng, và lần đầu tiên trải nghiệm trị liệu với Sound Bath – “tắm âm thanh” đẳng cấp, riêng tư và được thiết kế độc bản của Nhà sáng lập Ecopark.

🍀 Khi tiếng gòng vang lên, cũng là lúc mọi người bắt đầu thả lỏng cơ thể, tập trung mọi giác quan để đắm chìm vào các loại thanh âm với những tần số khác nhau, đến từ nhiều loại chuông được làm từ những chất liệu và có kích thước khác nhau như đồng, bạc, vàng và pha lê. Đặc biệt, những loại chuông này đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Nepal và được sản xuất một cách thủ công.

✨ Không những thế, cư dân Eco Retreat còn được trải nghiệm trị liệu thư giãn sâu bằng chuông nước, phương pháp trị liệu lần đầu tiên xuất hiện tại phía Đông Sài Gòn.

Kết thúc buổi trải nghiệm, mỗi người được thưởng thức một tách trà ấm nóng cũng là khi thời tiết đã chuyển tối. Một buổi trải nghiệm nhiều cảm xúc, lắng đọng và mới mẻ.

Về Eco Retreat Long An, mỗi ngày trôi qua là một trải nghiệm mới, để cuộc sống mỗi ngày trôi qua, đều là sống khoẻ, sống vui, sống ý nghĩa

Thông tin chi tiết thành phố nghỉ dưỡng sinh thái Eco Retreat

View 360o