ĐẠI NHẠC HỘI THẮP SÁNG VINHOMES GRAND PARK ” CARNIVAL OF LIGHTS “

ĐẠI NHẠC HỘI THẮP SÁNG VINHOMES GRAND PARK ” CARNIVAL OF LIGHTS “

Cư dân The Beverly ngoài sở hữu chuỗi tiện ích nội khu chuẩn nghỉ dưỡng quý khách hàng còn được tận hưởng những tiện ích bên ngoài đại đô thị Vinhomes Grand Park được tận hưởng những lễ hội âm nhạc, chạy bộ và thư giãn bên công viên ánh sáng 36ha, hòa vào không gian xanh mát thoải mái trong lành. Vì thế đại nhạc hội ” Carnival of Lights ” mang đến một không khí mới cảm giác vui tươi trẻ trung sôi động tại The Beverly nói riêng và Vinhomes Grand Park nói chung. Dàn nghệ sĩ hàng đầu như Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Karik, v.v… sẽ biểu diễn tại Đại nhạc hội “Carnival of Lights” – Vinhomes Grand Park vào 3 ngày 20/3, 27/3 và 2/4/2022.

Đến tham dự đại nhạc hội “Carnival of Lights”, các khách mời sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại không gian đại đô thị hiện đại Vinhomes Grand Park như lễ hội diều, cắm trại trên bãi cát, hoạt động vui chơi dành cho trẻ em, trải nghiệm xe buýt điện Vinbus và tham quan vườn Nhật. Đây là các tiện ích độc đáo và hiện đại mà các cư dân đại đô thị Vinhomes Grand Park được tận hưởng mỗi ngày.

Đại nhạc hội Carnival of lights là một trong những câu trả lời của Vinhomes cho cam kết luôn đồng hành, chăm sóc trọn vẹn cả đời sống vật chất lẫn tinh thần cho cư dân, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Cùng chờ đón Đại nhạc hội đỉnh cao “Carnival of Lights” tại Vinhomes Grand Park.

  • Thời gian: từ 15h30 đến 19h30, ngày 20/3, 27/3 và 2/4/2022
  • Địa điểm: Công viên Vinhomes Grand Park, Tp. Thủ Đức
  • Chương trình dành riêng cho các khách có vé mời

Thực tế không khí buổi lễ ca nhạc tại Vinhomes Grand Park

Thực tế không khí buổi lễ ca nhạc tại Vinhomes Grand Park

Thực tế không khí buổi lễ ca nhạc tại Vinhomes Grand Park

View 360o