CHÍNH THỨC RA MẮT SHOP KHỐI ĐẾ THE BEVERLY SIÊU PHẨM ĐẦU TƯ PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

CHÍNH THỨC RA MẮT SHOP KHỐI ĐẾ THE BEVERLY SIÊU PHẨM ĐẦU TƯ PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

The Beverly một siêu phẩm đặc trưng phong cách Mỹ sau thành công ra mắt căn hộ, chủ đầu tư tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng Shop khối đế một siêu phẩm đáng để đầu tư ngay, lý tưởng để cho thuê và kinh doanh gia tăng giá trị lợi nhuận. Tại sao phải sở hữu ngay Shop khối đế The Beverly Vinhomes Grand Park:

  • The Beverly với vị trí trung tâm với dải công viên ngay trước nhà, kế cận trung tâm thương mại Vincom Mega Mall và giao điểm của 4 tuyến đường lớn, thừa hưởng trọn vẹn nguồn du khách chủ động từ hệ sinh thái all-in-one Vinhomes Grand Park.
  • Phiên bản giới hạn chỉ có tại tầng 1 của 6 toà căn hộ, nhưng lại đón trọn nhu cầu của hàng trăm ngàn cư dân.
  • Bàn giao thô, thiết kế linh hoạt, phù hợp đa dạng loại hình kinh doanh, là mặt bằng hoàn hảo cho các chủ nhân dù kinh doanh hay chọn làm văn phòng, thoả sức thiết kế theo ý thích, mang đến dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình.
  • Vị trí vàng giữa trung tâm TP. Thủ Đức, liên kết vùng hoàn hảo và đặc biệt là sự phát triển nhanh chóng của hệ thống hạ tầng trong khu vực mang đến tiềm năng tăng giá không ngừng của các căn Shop The Beverly.
  • Gia tăng bền vững được chứng minh bởi thương hiệu Vinhomes với các căn shop đã “ làm mưa làm gió ” thị trường đầu tư bất động sản tại các dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River và nay là Vinhomes Grand Park – trái tim TP. Thủ Đức.
  • Chính sách tài chính linh hoạt, phương thức thanh toán – hỗ trợ vay và ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng.

Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký ngay để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá chi tiết, lịch thanh toán từ chủ đầu tư.

Shop The Beverly siêu phẩm đầu tư phiên bản giới hạn

View 360o