Cập nhật giá bán The Beverly Quận 9 hiện nay bao nhiêu? Chính sách bán hàng thế nào?

The Beverly thuộc phân khu của Vinhome Grand Park quận 9 được xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ hạng sang, đẳng cấp sắp sửa ra mắt. Tổng thể phân khu được thiết kế, xây dựng khá tinh tế mang đậm phong cách nghỉ dưỡng sinh thái cho giới thượng lưu tại Sài Gòn. Vậy giá bán The Beverly Quận 9 hiện nay bao nhiêu? Chính sách bán hàng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết sau đây nhé.

Cập nhật chi tiết về giá bán The Beverly Quận 9

Hiện tại, giá bán The Beverly chưa được chủ đầu tư công bố con số chính xác. Chi tiết giá không còn lâu nữa sẽ được chủ đầu tư công bố rộng rãi. Tuy nhiên, để khách hàng có được những nhận định rõ ràng hơn thực tế về mức giá sản phẩm thì đã có giá bán dự kiến. Con số ước tính cho căn hộ The Beverly có giá khoảng 65 – 70 triệu đồng/m2. Tùy thuộc vào loại hình sản phẩm, vị trí xây dựng, tầm view, thiết kế,…  Cụ thể:

– Căn hộ Studio mức giá mua bán giao động từ 2.0 tỷ đồng đến 2.6 tỷ đồng

– Căn hộ 1PN+1 mức giá mua bán giao động từ 3.1 tỷ đồng đến 3.5 tỷ đồng

– Căn hộ 2PN mức giá mua bán giao động từ 4.6 tỷ đồng đến 4.97 tỷ đồng

– Căn hộ 3PN mức giá mua bán giao động từ 5.9 tỷ đồng

>>> Tìm hiểu: Phân khu The Beverly chinh phục khách hàng bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp

Chính sách bán hàng căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park

Theo như thông tin cập nhật mới nhất từ phía chủ đầu tư, The Beverly Quận 9 sẽ áp dụng chính sách mua hàng cụ thể theo hai hình thức là nhận hỗ trợ từ ngân hàng hoặc mua theo vốn tự có. Hiện tại thì chủ đầu tư The Beverly đã nhanh chóng liên kết với ngân hàng Techcombank nhằm hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ nhanh chóng. Mức hỗ trợ vay hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu hiện tại của mỗi khách hàng. Cụ thể:

Chính sách mua nhà 0 đồng

Đây là chính sách mua căn hộ The Beverly với mức hỗ trợ ván vốn lên tới 100%, bao gồm cả VAT. Lãi suất áp dụng là 0% trong 18 tháng tính từ thời điểm giải ngân đầu tiên, cùng với ân hạn nợ gốc là 18 tháng, phí trả nợ trước hạn đạt 0%.

Chính sách hỗ trợ lãi suất 80%

Đây là hình thức vay vốn mua căn hộ The Beverly hỗ trợ vay 80% giá trị căn hộ bao gồm VAT. Trong đó, lãi suất vay trong 24 tháng đầu tiên tính từ lúc giải ngân là 0%. Thời gian ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng, còn phí trả nợ trước hạn đạt 0%.

Ưu đãi kèm theo

Ngoài việc được hỗ trợ với chính sách mua hàng nhiều hỗ trợ thì phía chủ đầu tư The Beverly Quận 9 còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi kèm theo. Đây được xem là một trong những truyền thống của chủ đầu tư Vinhomes. Cụ thể, khi khách hàng mua căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park dự kiến sẽ được tặng Voucher mua xe Vinfast từ 70 đến 200 triệu đồng.

Lưu ý: Đây chỉ là ưu đãi dự kiến chưa thực sự chính xác từ Chủ đầu tư. Để có được thông tin cụ thể bạn nhớ đăng ký để cập nhật chi tiết.

Tiềm năng tăng giá phân khu The Beverly Vinhomes Grand Park

Với mức giá bán The Beverly Quận 9 rơi vào khoảng cũng khá cao. Tuy nhiên, để nói về tiềm năng tăng giá, gia tăng lợi nhuận và tính thanh khoản sau này của phân khu The Beverly được đánh giá rất lớn. Cụ thể:

Quy hoạch hạ tầng khu vực: Dự án nằm tại khu vực quận 9, TPHCM đang được tập trung đầu tư hạ tầng giao thông mạnh mẽ có lợi thế gia tăng giá trị trong tương lai rất cao.

>>> Xem thêm: Vị trí The Beverly Vinhomes Grand Park có gì tiềm năng?

Nâng cấp quận 9 thành Thành Phố Thủ Đức: Hiện tại Thủ Đức đã lên thành phố theo nghị quyết của ủy ban thường vụ Quốc hội dựa trên cơ sở nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của quận 2, quận  và Thủ Đức thành một. Việc lên chức thành phố sẽ mang đến tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản nơi đây lên cao hơn, đặc biệt là phân khu The Beverly.

Môi trường sống yên tĩnh, mát mẻ: The Beverly được xây dựng tại vị trí đắc địa của quận 9, xung quanh được bao quanh bởi nhiều sông lớn, cùng với tiện ích xanh mà chủ đầu tư xây dựng góp phần mang tới không gian sống mát mẻ, dễ chịu quanh năm cho cư dân.

Với những giá trị mà căn hộ The Beverly mang đến, cho thấy mức giá bán khoảng 70 triệu đồng/m2 cũng khá hợp lý, cùng với tiềm năng tăng giá trong tương lai rất cao. Vậy nên, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tiềm năng vào căn hộ The Beverly Quận 9 này, hãy liên hệ qua hotline: 0889.688.688 để được tư vấn hỗ trợ chu đáo nhất.

View 360o